Đối với quan niệm của người Á Đông chúng ta thì ngôi nhà luôn là một biểu tượng, nó tượng trưng cho sự thịnh vượng, sự quyền uy của gia chủ. Cha ông ta đã có câu tục ngữ ” An cư lạc nghiệp ” hay một trong ba chuyện lớn của một người đàn ông cần làm là ” Tậu Trâu, Cưới Vợ, Xây Nhà”. Từ trong sâu thẳm mỗi chúng ta ngôi nhà không chỉ mang tính chất về vật lý là nơi để che chở cho chúng ta. Ngôi nhà còn là một trong những giá trị minh chứng cho cuộc sống, sự ấm no, thịnh vượng và sự quyền uy.

Ngày này khi xã hội phát triển các mẫu nhà được thiết kế và xây dựng với nhiều rạng mẫu mã nhưng hầu hết các gia đình có kinh tế họ đều chọn cho mình mẫu kiến trúc mang phong cách tân cổ điển hoặc phong cách kiến trúc kết hợp giữa hiện đại và tân cổ điển làm cho sự sang trọng quý phái của ngôi nhà được nâng cao.

mu_cng_nhm_95

Mẫu cổng nhôm đúc biệt thự tại Hà Đông – Hà Nội

Không chỉ dừng lại ở những kiến trúc chi tiết bên trong, những ngôi nhà ngày nay đều được các gia chủ thiết kế tỷ mỷ và cầu kỳ. Một trong những sản phẩm không thể thiếu được cho những ngôi nhà mang thiết kế quyền uy này đó là những mẫu cổng nhôm đúc, mẫu hàng rao nhôm đúc, hay các hoa văn, chi tiết nghệ thuật được làm từ nhôm đúc nguyên khối. Đây là một phần không thể thiếu cho toàn bộ cảnh quan của ngôi nhà ngày nay.

Tại sao mẫu cổng nhôm đúc lại hợp cho biệt thự tân cổ điển.

Nói về quá trình phát triển của những chiếc cổng nghệ thuật ta phải nói đến quá trình phát triển của xã hội. Ngày xưa những lâu đài cổ kính của Châu Âu luôn có những chiếc cổng sắt nghệ thuật trang trí và bảo vệ phía ngoài, nó như là một phần không thể thiếu cho những toà lâu đài.

Ngày nay với quá trình công nghiệp hoá, hiện đại hoá, con người luôn tìm ra những vật liệu mới để thay thế, làm mới những vật liệu cũ… Mẫu cổng nhôm đúc ra đời bởi vì nhôm là một nguyên tố kim loại nhẹ hơn các kim loại khác. Nhôm có nhiệt độ nóng chẩy thấp hơn các nguyên tố kim loại khác dẫn đến việc thi công chế tác đơn giản hơn. Đối với các mẫu cổng nhôm đúc sẽ nhẹ hơn các mẫu cổng sắt… Việc thi công mẫu cổng nhôm được tiến hành đơn giản hơn khi có thể đúc bằng các khuôn. Thời gian thi công cũng rút ngắn lại giúp giảm chi phí giá thành.

Hơn thế các mẫu cổng nhôm đúc đều được đúc theo công nghệ mới công nghệ hút chân không, nên mọi chi tiết hoa văn nghệ thuật có cầu kỳ tới đâu cũng đều có thể làm được.

Tại sao các mẫu cổng nhôm đúc, hàng rào nhôm đúc lại trở nên phổ biến

– Trịu được những tác động của môi trường, các mẫu cổng nhôm đúc có độ bền rất cao vì không bị ảnh hưởng bởi sự oxi hoá giống như các mẫu cổng sắt phải thường xuyên bảo dưỡng quét sơn định kì thì đối với đặc tính của hợp kim nhôm sự oxi hoá gần như không xẩy ra.

– Có độ cứng cao, ổn định có thể trịu được sự tác động ngoại lực từ phía ngoài một thời gian đủ để làm khó cho những đối tượng xấu muốn xâm nhập vào trong ngôi nhà.

Mẫu cổng nhôm đúc luôn được ưa chuộng bởi tính thẩm mỹ rất cao, có nhiều mẫu mã, hoa văn nghệ thuật tỷ mỷ rất được lòng của những khách hàng kỹ tính.

– Thiết kế phong phú và da rạng mỗi sản phẩm hàng rào nhôm đúc biệt thự sẽ có khuôn đúc riêng biệt cùng với nhiều tiết khác biệt, ấn tượng. Khác với loại hàng rào thông dụng được làm với số lượng nhiều thì cổng cửa nhôm đúc lại tạo sự riêng biệt

– Dễ tạo hình khối, các mẫu cổng nhôm đúc được đúc chân không sử dụng khuôn đúc định hình nên việc tạo ra các chi tiết hoa văn kiến trúc phức tạp đều có thể đáp ứng được. Vì thể các sản phẩm nội ngoại thất làm từ nhôm đúc khác đều rất đẹp, đảm bảo được tính thẩm mỹ cao, đem lại sự sang trọng cho ngôi nhà.

Dưới đây là một số mẫu cổng nhôm đúc biệt thự đẹp do đơn vị chúng tôi thiết kế và thi công, quý khách tham khảo để có thể đưa ra các ý tưởng cho mẫu thiết kế của riêng mình.

mucngbit_th97

Mẫu cổng nhôm đúc cho biệt thự tại Tây Hồ – Hà Nội

mubitthpcngnhmc001

Mẫu cổng nhôm đúc biệt thự Hoài Đức – Hà Nội

maucongnhomduc13

Mẫu cổng nhôm đúc và các chi tiết nhôm cho biệt thự Ninh Bình

congnhomducmythuat11

Mẫu cổng nhôm đúc biệt thự Hưng Yên

congnhomduc92

Mẫu cổng nhôm đúc biệt thự Văn Quán – Hà Nội

congnhomduc91

Mẫu cổng nhôm đúc biệt thự Thanh Hoá

Trên đây là một số các mẫu cổng nhôm đúc chúng tôi đã thực hiện và thi công, và một số phân tích về lý do bạn nên trọn các mẫu cổng nhôm đúc, hàng rao nhôm đúc, ban công nhôm đúc để làm cho ngôi biệt thự của bạn được sang trọng và uy nghi.

Mọi nhu cầu của quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline hoặc email. Chúng tôi sẽ tư vấn và chia sẻ cùng quý khác để cùng đi đến một phương án đẹp nhất để làm nổi bật được giá trị của ngôi biệt thự của quý khách.

Xin trân thành cảm ơn !

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here