Du lịch Thanh Hóa có gì

Bai bien Sam Son

Kinh nghiệm du lịch Thanh Hóa 2021 mới nhất

Thanh Hóa là một tỉnh thuộc miền Trung thân thương, nơi đây nổi tiếng với sông Mã anh hùng cùng cây cầu Hàm Rồng nhân chứng lịch sử. Vậy đi du lịch Thanh Hóa có gì vui mà bạn nên khám phá ?

Mấy năm trở lại đây du lịch Thanh Hóa ngày càng nổi tiếng với mọi du khách du lịch hấp dẫn lại vừa thu hút du khách với hàng loạt địa danh mới và nhiều khu resort được mở để đón khách và rất nhiều món đặc sản thơm ngon. Hãy tham khảo qua những bài chia sẻ của Du lịch Sapa về kinh nghiệm du lịch Thanh Hóa mới nhất và bổ ích mà chúng tôi chia sẻ dưới đây.

Những điểm du lịch ở Thanh Hóa

Trước kia Du lịch Thanh Hóa thường nổi tiếng với du lịch biển Sầm Sơn là chính với bờ biển trải dài vô tận, những cát vàng trải dài, thích hợp với những thể thao cảm giác mạnh. Bên cạnh đó bạn còn được tham quan Hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên, chùa Khải Nam.

Một số bãi biển ở Thanh Hóa : Biển Sầm Sơn, Biển Hải Tiến, Biển Hải Hòa, Biển Bãi Đông, khu du lịch FLC Thanh Hóa …

Khu di tích thành Nhà Hồ - Thanh Hóa
Khu di tích thành Nhà Hồ – Thanh Hóa

Bên cạnh ngoài việc đi vui chơi nghỉ dưỡng ở những khu resort và các bãi biển thì bạn có thể đi đến các địa điểm khác như ở nơi đây sở hữu một khung cảnh đẹp của thiên nhiên, giúp bạn có những khung hình xuất sắc để bạn có có thể thăm thú nhiều điểm du lịch tuyệt đẹp hấp dẫn khác như suối cá thần Cẩm Lương, vườn Quốc gia Bến En, vườn quốc gia Cúc Phương, làng cổ Đông Sơn, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, Động Ngọc Hoàng, Núi Hàm Rồng, Thành Nhà Hồ, khu di tích Nam Kinh, Thác Voi, Thác Cổng Trời, Thác Mây …

Suối cá thần Cẩm Lương - Thanh Hóa
Suối cá thần Cẩm Lương – một điểm du lịch ở Thanh Hóa

Nếu có dịp thì bạn nên đi hệt một số địa điểm trên để bạn có thể khám phá và có cái nhìn phong phú về mảnh đất Thanh Hóa nơi có rất nhiều địa danh du lịch đáng đến này.

Đi du lịch Thanh Hóa bạn có thể đi tự túc hoặc đi theo tour cũng được, bạn có thể tham khảo tour du lịch Hải Tiến 3 ngày 2 đêm giá và dịch vụ rất hợp lý

Ăn gì khi đi du lịch Thanh Hóa

Khám phá du lịch Thanh Hóa thì bạn đừng quên thử những món đặc sản nơi đây như: nem chua, chả tôm, mắm cáy, những món hài sản được chế biến thơm ngon hay dẻo dẻo thơm thơm của món bánh răng bừa, ngất ngây trong men say rượu chi-lê … đặc biệt nem chua với bánh gai Tứ Trụ chính là món quà dành cho người thân yêu được yêu thích nhất đấy, chẳng nơi nào có vị nem chua thơm ngon đặc trưng như ở Thanh Hóa cả.

Với những kinh nghiệm du lịch Thanh Hóa bổ ích ở trên sẽ giúp bạn có thể khám phá hết nét đẹp của vùng quê thân thương này nhé!

4.8/5 - (6 bình chọn)

You Might Also Like