Review du lịch Sapa

Review du lịch Sapa tự túc

Review du lịch Sapa tự túc 2022 – 2023

Sapa dù được cải tạo đưa vào du lịch nhưng vẫn giữ được nét nguyên sơ cơ bản, đã tạo nên sức hấp dẫn không thể chối từ. Nếu bạn đáng có kế hoạch trải nghiệm thì trong bài bày chúng tôi xin review du lịch Sapa tự túc chi tiết nhất, cụ thể nhất để bạn tham khảo.

Sapa là một thị trấn của Lào Cai mang một vẻ đẹp hùng vĩ được thiên nhiên ưu ái ban tặng với thời tiết quanh năm mát mẻ. Du lịch Sapa tự túc là hình thức được nhiều người lựa chọn bởi họ muốn tự do khám những dấu ấn bản địa độc đáo, kỳ vỹ mê hồn này.

Review du lịch Sapa
Review du lịch Sapa

Nên đi du lịch Sapa tự túc vào thời điểm nào?

Sapa mùa nào cũng đẹp và mỗi mùa đều mang một nét riêng biệt, bạn có thể bổ sung kinh nghiệm du lịch Sapa tự túc theo mùa như sau!

  • Du lịch Sapa tháng từ 9 đến tháng 11 hoặc từ tháng 3 đến 5 Sapa có thời tiết ngày nắng khô, đêm lạnh.
  • Đi du lịch Sapa tự túc vào tháng 4 đến tháng 5 bạn sẽ được ngắm những ruộng bậc thang chạy đến tận chân trời.
  • Vào tháng 9 đến 10 bạn sẽ được chiêm ngưỡng Sapa một màu vàng óng ả lúa chín của ruộng bậc thang.
  • Vào tháng 12 đến tháng 2 đi du lịch Sapa có thể được ngắm tuyết và ghi lại những bức hình tuyệt đẹp với mùa nở của hoa đào, đỗ quyên…

>> Tham khảo thông tin đi Sapa mua quà gì để làm quà cho người thân và bạn bè để đảm bảo chất lượng.

Du lịch Sapa
Du lịch Sapa

Di chuyển khi du lịch Sapa tự túc như thế nào?

Nếu bạn đi du lịch Sapa tự túc thì có thể tham khảo 3 cách di chuyển từ Hà Nội đến Lào Cai Sapa như sau!

  • Đi du lịch Sapa tự túc bằng Tàu hỏa là một cách đảm bảo an toàn và tiết kiệm chi phí nhưng bạn mới chỉ lên đến Lào Cai, sau đó bạn phải di chuyển bằng xe bus hoặc taxi từ Lào Cai đi Sapa khoảng 30km thời gian từ 45-60 phút.
  • Di chuyển du lịch Sapa bằng xe khách tại bến xe Mỹ Đình Hà Nội hoặc tại Phố cổ bằng xe limousine đi Sapa hoặc xe giường nằm đi Sapa với nhiều khung giờ chạy khác nhau giúp bạn có nhiều thời gian thu xếp phù hợp nhất với lịch trình của mình.
  • Di chuyển đến Sapa bằng xe máy là cách mà các dân phượt thường chọn để thỏa tay lái. Tuy nhiên nếu bạn không vững tay lái và sức khỏe thì không nên chọn cách di chuyển này bởi đường lên Sapa rất dài ngoằn nghèo, khúc khuỷu và nhiều nguy hiểm

>> Tham khảo thông tin xe Cat Ba to Sapa ngày có nhiều khung giờ được đón tại phố cổ bằng xe giường nằm hoặc xe limousine.

Việc trải nghiệm du lịch Sapa tự túc sẽ giúp bạn có chuyến tham quan thoải mái hơn, có thể thăm nhiều địa điểm mà mình yêu thích. Hãy lưu ý những kinh nghiệm cơ bản này vào nhé!

4.9/5 - (7 bình chọn)

You Might Also Like