Thanh Hóa một tỉnh thuộc miền Trung thân thương, nơi đây nổi tiếng với sông Mã anh hưng cùng cây cầu Hàm Rồng nhân chứng lịch sử. Vậy bạn biết khám phá du lịch Thanh Hóa có gì vui chưa? Thanh Hóa vừa nổi tiếng với du lịch hấp dẫn lại vừa thu hút du khách với hàng loạt món đặc sản thơm ngon. Hãy tham khảo những kinh nghiệm bổ ích mà tôi chia sẻ dưới đây nhé!

Du lịch Thanh Hóa có những địa điểm vui chơi nào?

Du lịch Thanh Hóa thường nổi tiếng với du lịch biển Sầm Sơn với bờ biển trải dài vô tận, những cát vàng trải dài, thích hợp với những thể thao cảm giác mạnh. Bên cạnh đó bạn còn được tham quan Hòn Trống Mái, đền Độc Cước, đền Cô Tiên, chùa Khải Nam. Bên cạnh đó bạn còn có thể tắm mình trên biển Hải Tiến, Bãi Đông… nơi đây sở hữu một khung cảnh đẹp của thiên nhiên, giúp bạn có những khung hình xuất sắc. Ngoài du lịch biển ra bạn có có thể thăm thú nhiều điểm du lịch tuyệt đẹp hấp dẫn khác như suối cá Cẩm Lương, vườn quốc gia Cúc Phương, khu bảo tồn thiên nhiên Pù Luông, Động Ngọc Hoàng, Núi Hàm Rồng, Thành Nhà Hồ…

Du lịch Thanh Hóa có gì vui? Kinh nghiệm du lịch Thanh Hóa
Du lịch Thanh Hóa có gì vui? Kinh nghiệm du lịch Thanh Hóa

Khi đi du lịch Thanh Hóa thì ăn gì ngon nhất?

Khám phá du lịch Thanh Hoa thì bạn đừng quên thử những món đặc sản nơi đây như: nem chua, chả tôm, mắm cáy, những món hài sản được chế biến thơm ngon hay dẻo dẻo thơm thơm của món bánh răng bừa, ngất ngây trong men say rượu chi-lê….ặc biệt nem chua với bánh gai Tứ Trụ chính là món quà dành cho người thân yêu được yêu thích nhất đấy, chẳng nơi nào có vị nem chua thơm ngon đặc trưng như ở Thanh Hóa cả.

Xem thêm: Du lịch Bình Định bổ ích nhất 2020

Với những kinh nghiệm du lịch Thanh Hóa bổ ích ở trên sẽ giúp bạn có thể khám phá hết nét đẹp của vùng quê thân thương này nhé!

LEAVE A REPLY

Please enter your comment!
Please enter your name here